[THÁI BÌNH] INNER MOON - Cupholder & Mini Offline TAEJIN BDAY

[THÁI BÌNH] INNER MOON - Cupholder & Mini Offline TAEJIN BDAY
17 December 2023
SUNDAY
1 p.m.
“Chúng ta của ngày ấy ngước nhìn lên bầu trời thật khó khăn làm sao, cậu của ngày ấy chẳng hề tin thế giới ngoài kia có một dòng thiên hà bất tận còn tớ ngày ấy đã dốc sức để chạy, đuổi theo ánh hào quang”

❤️‍? Nhưng rồi đứa trẻ nào rồi cũng sẽ phải lớn lên, mang hình hài người lớn gánh vác tất cả, rồi ta sẽ thay đổi, những giấc mơ, hoài bão sẽ dần cuốn trôi ta, đưa ta vào dòng xoáy cuồng điên của cuộc đời, khiến ta bỏ quên “ 1 đứa trẻ ”, bỏ quên “ 1 vầng trăng” ẩn bên trong vẻ ngoài gai góc mang tên “trưởng thành”.

? Đối với Army, BTS là Pied piper, dẫn đường chúng ta đến với Magic shop do chính 7 người tạo ra, rũ bỏ mọi đau khổ, được sống thật là mình. Và đối với BTS cũng vậy, chúng ta cũng mong họ cũng có thể cởi bỏ lớp gai góc đó, cũng có thể gục khóc trên đôi vai của Army, để đứa trẻ bên trong họ được thoát ra, để họ được sống là mình.

??? Hãy cùng mình đến với buổi offline này và cùng nhau khám phá “Inner Moon” - Mặt trăng ẩn sâu bên trong của V và Jin bằng chính lăng kính viễn vọng trong tim chúng ta.

?“Tớ hy vọng có thể ôm lấy cậu, để che chở cho cậu trước những gai nhọn ngoài kia. Tớ hy vọng chúng ta có thể cười nhiều hơn một chút. Sẽ ổn cả thôi. Cậu vẫn sẽ nắm chặt tay tớ chứ?”

❤️‍?❤️‍?❤️‍?EVENT “INNER MOON” được tổ chức bởi Góc nhà chị lớn
⏰Thời gian : 17/12/2023
?Địa điểm : Vica cafe garden (239 đốc đen, trần lãm, Tp Thái Bình)

??Hẹn gặp lại các cậu tại buổi offline cuối năm??

COMING SOON…

??Hãy ấn “QUAN TÂM” và “CHIA SẺ” event để mọi người cùng biết đến nhé

? Mọi thông tin về sự kiện sẽ được update trong các bài đăng của sự kiện.

??Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng góc nhà chị lớn suốt 5 năm qua??

update information
25 Events and Things to Do in Hanoi This Weekend

You May Also Like

All events in Hanoi