MINISHOW LƯU HƯƠNG GIANG

  MINISHOW LƯU HƯƠNG GIANG
  26 Tháng năm 2023 20:00

  Lưu Hương Giang - cô là một trong những giọng ca có tiếng với nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn mà bao người hằng mong ước. Chắc hẳn mọi người sẽ rất bất ngờ bởi vào 26.05 tới đây cùng sắc màu “Mất Anh Em Tìm Thấy Chính Mình”, lần đầu tiên cô mang âm nhạc của mình đến với khán giả Trixie. Đón chờ nhé.

  Cô may mắn sinh ra trong cái nôi có tình yêu với nghệ thuật được truyền từ đời bố mẹ. Cha cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa, trong khi đó, chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, hiện là giám đốc âm nhạc có tiếng của showbiz Việt. Một gia đình có một cái gốc nghệ thuật vững chắc cùng đó là niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng bởi thế mà mới có một Lưu Hương Giang khí chất, cuộc sống ngày càng thăng hoa, nhan sắc mặn mà thanh lịch như ngày hôm nay.

  Từ những ngày đầu tiên chập chững bước đi trên con đường âm nhạc. Lưu Hương Giang từng thử sức mình trong nhiều cuộc thi âm nhạc như Giọng hát trẻ Hà Nội, giọng hát hay các trường chuyên nghiệp toàn quốc, liên hoan tiếng hát hay Hà Nội… Tuy nhiên chỉ đến khi tham gia Sao Mai điểm hẹn 2004 thì tên tuổi của cô mới thật sự được đánh bật, gây được tiếng vang với công chúng nhờ giọng hát nội lực, mạnh mẽ đầy ấn tượng.

  Trong sự nghiệp của mình, cô không tham gia quá nhiều các buổi liveshow ca nhạc, hay đi diễn các phòng trà. Bởi sự ăn ý với phu quân trong âm nhạc mà cả hai đã trở thành cặp đôi quyền lực biết vẽ những thanh âm giai điệu thành bức tranh âm nhạc thật hùng vĩ và công phu. Không ít các chương trình, cuộc thi âm nhạc mời ‘Cặp đôi quyền lực” làm ban giám khảo, điển hình là chương trình the Voice Kid để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

  Chần chừ gì mà không cho mình cơ hội tận hưởng âm nhạc cùng Lưu Hương Giang trong không gian riêng tư thoải mái tại Trixie vào 26.05 tới đây nhỉ? Hẹn nhé.


  Giá 0,00 - 189,85
  Địa điểm
  165 P. Thái Hà
  Cập nhật thông tin

  sự kiện tương tự

  Tất cả sự kiện tại Hà Nội