[Khai giảng] Khóa học: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ tại Hà Nội tháng 5

  [Khai giảng] Khóa học: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ tại Hà Nội tháng 5
  27 Tháng năm 2023 08:00

  [Khai giảng] Khóa học: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ tại Hà Nội tháng 5

  LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH phải biết XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

  Để xây dựng đội ngũ hiệu quả và phát triển tài chính, Anh/Chị cần tìm hiểu các bí quyết quản lý đội nhóm, chọn đúng người và đúng việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và kiến thức để tự học và phát triển, đó là lý do tại sao Khóa học: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ ra đời.

  Trong khóa học, Anh/Chị sẽ được nắm vững các kỹ năng quản lý đội nhóm, phát triển tài chính, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và tuyển dụng đúng người. Giá trị của khóa học rất lớn, giúp Anh/Chị tiết kiệm thời gian và tăng cường kiến thức Quản trị - Nhân sự - Đội ngũ.

  Khoá học: LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH 27,28/05 tại Hà Nội

  Thấu hiểu và làm chủ chính mình bằng năng lượng Tỉnh thức!

  Nếu Anh/Chị đang gặp khó khăn trong cuộc sống, mất phương hướng và không biết cách giải quyết, thì Khóa học: LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH chính là lựa chọn tốt cho Anh/Chị. Khóa học sẽ giúp Anh/Chị kết nối sâu và lắng nghe tiếng lòng của bản thân, khám phá và tìm hiểu về khả năng, sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và phương pháp để làm chủ cuộc đời.

  Nguyễn Đoàn Kim Sơn - người đứng lớp của khóa học, sẽ truyền đạt rất nhiều giá trị và kỹ năng để giúp Anh/Chị thấu hiểu và làm chủ chính mình bằng năng lượng tỉnh thức. Điều này giúp Anh/Chị tìm thấy mục tiêu cuộc đời, tăng cường kỹ năng quản lý thời gian và làm việc hiệu quả.


  Cập nhật thông tin
  25 Events and Things to Do in Hà Nội This Weekend

  sự kiện tương tự

  Tất cả sự kiện tại Hà Nội